Top 10 Biệt Thự Cổ điển – Tân cổ điển

 

Hiện nay, những mảnh đất rộng lớn thường quý gia chủ lựa chọn lâu đài và dinh thự nhằm khẳng định vị thế lẫn phong cách riêng của mình. Dinh thự là loại biệt thự đặc biệt với kiểu dáng đồ sộ, vẻ ngoài cổ kính và trang trí tỉ mỉ, công phu.Với nhu cầu ấy Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Phú Nguyên gợi ý cho quý khách hàng top 10 sản phẩm đang hot nhất trên thị trường

Đặc điểm kiến trúc mái vòm biệt thự cổ điển – tân cổ điển

Mái vòm biệt thự cổ điển – tân cổ điển là dạng mái có kiến trúc hình bán nguyệt. Hình ảnh mái vòm quen thuộc và phổ biến trong kiến trúc biệt thự cổ điển và tân cổ điển lộng lẫy. Biểu tượng mái vòm thể hiện quyền lực và bề thế của gia đình.

Các loại mái vòm phổ biến
Bao gồm:

  • Mái vòm đơn
  • Mái vòm kép
  • Mái vòm đối xứng
  • Mái vòm bất đối xứng
  • Mái vòm nhọn kết hợp với mái vòm vuông
ma
Mẫu số 1

 

Mẫu số 6
Mẫu số 2
Mẫu số 8
Mẫu số 3
Mặt đứng công trình
Mẫu số 4

Đặc điểm kiến trúc mái Mansard biệt thự cổ điển – tân cổ điển 

Mái mansard đặc trưng cho kiến trúc biệt thự cổ điển – tân cổ điển phong cách Pháp. Hệ mái này có dạng hình thang màu đen úp lên thân trên biệt thự. Tạo thành tầng trên cùng có tác dụng điều hoà nhiệt độ của không gian bên dưới.Phiên bản gốc của mái mansard thường dùng phiến đá đen. Tuy nhiên, do đặc thù khó kiếm và chi phí đắt đỏ. Cho nên, khi du nhập vào Việt Nam có những thay đổi, cải tiến sao cho phù hợp hơn.

Mẫu số 10
Mẫu số 5

 

Đặc điểm kiến trúc mái dốc biệt thự cổ điển – tân cổ điển

Kiểu mái dốc là kiểu mái truyền thống vốn rất được ưa chuộng trong kiến trúc Việt Nam từ xưa đến nay. Được coi như là “kinh điển” với các thiết kế nhà cấp 4. Những năm gần đây, mái dốc đã được đưa vào các thiết kế biệt thự.Thiết kế mái dốc được đưa vào rất tinh tế. Nó là sự tổng hợp giữa kiến trúc Việt Nam với phong cách hiện đại mà tổng thể ngôi nhà toát lên. Kiểu mái dốc này có ưu điểm dốc nước khá nhanh, nhưng hơi tốn vật liệu một chút.Tuy nhiên nó lại tạo được vẻ bề thế và sang trọng cho căn biệt thự

Mẫu số 10
Mẫu số 6
Phối cảnh công trình
Mẫu số 7
Phối cảnh Công trình
Mẫu số 8

Đặc điểm kiến trúc mái Thái

Được lợp một lớp ngói Thái Lan nên có tên gọi là mái Thái. Nhìn chung, mái Thái có rất nhiều ưu điểm về cả công năng sử dụng lẫn hiệu ứng thẩm mỹ cho các công trình. Bởi vậy, sáng tạo và biến thể đa dạng loại vật liệu mái đã biến nhà mái Thái ở Việt Nam gần đây rất thịnh hành. Để tạo nên sự đa dạng trong phong cách thiết kế.

Đối với mái Thái, thường thích hợp với những căn nhà ít tầng. Hay thấy trong các thiết kế nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, rất hiếm khi sử dụng cho nhà 4 tầng. Nhưng ở thiết kế này, nó lại được sử dụng một cách rất thuần thục,mà không hề kệch cỡm hay quá chênh phô.

Mẫu số 10
Mẫu số 9
Mẫu số 9
Mẫu số 10

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Contact Me on Zalo
0949.495.577