Top 10 mẫu nhà phố đẹp nhất 2023

 

Hiện nay phong cách hiện đại trong thiết kế nhà phố là một xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế đơn giản, tính tiện dụng và dễ thi công, phong cách này giúp cho không gian sống trở nên thoải mái hiện đại, phù hợp với lối sống năng động hiện nay. Hãy cùng Phú Nguyên điểm qua các thiết kế đang là xu hướng ở VIệt Nam.

Thiết kế điểm nhấn, hòa trộn nhiều vật liệu, nhiều gam màu.

Các công trình có điểm nhấn thường được thiết kế hoặc xây dựng với mục đích để tạo ra sự khác biệt so với các công trình khác trong khu vực. Điểm nhấn có thể là một thiết kế độc đáo và hòa trộn một vật liệu mới lạ, hoặc một tính năng đặc biệt.

Mẫu số 1
Mẫu số 1

 

Nhà Phố Quân 3
Mẫu số 2
Mẫu số 3
Mẫu số 3

Thiết kế độc đáo – mền mại

Sự lòi lõm của mặt tiền tạo cảm giác khác biệt so với các công trình xung quanh, đa dạng về vật liệu như gỗ và đá hoặc cũng có thể mềm mại uốn cong qua các ô cửa sổ bệ tường, lan can.

Mẫu số 2
Mẫu số 4
Mẫu số 5
Mẫu số 5
Mẫu số 6
Mẫu số 6
Mẫu số 7
Mẫu số 7

Thiết kế tối giản, ngay ngắn

Mặt tiền là sự kết hợp giữa khung nhôm kính cường lực,gạch ốp mặt tiền, không gian cây xanh tự nhiên để tạo các điểm nhấn của căn hộ. Tối giản, vuông vắn, đầy đủ công năng – một sự kết hợp vừa đủ cho những con người yêu thích sự đơn giản mà vẫn đạt được hiệu quả thẩm mĩ.

Mẫu số 9
Mẫu số 8
Mẫu số 9
Mẫu số 9

Thiết kế đơn giản pha trộn hoài cổ.

Điểm nhấn của công trình chính là hàng gạch đất nung được sơn trắng kết hợp với dàn khung lam xoay (lấy cảm hứng từ cửa lá sách) mang đến 1 chút hoài niệm.

Mẫu số 5
Mẫu số 10

 

 

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Contact Me on Zalo
0949.495.577